Dịch vụ sửa chữa Toyota

1. Sửa chưa thân xe và sơn

Ngoài nhiệm vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.


Với kỹ thuật chỉnh sửa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất chất lượng cao (do Toyota Nhật Bản chỉ định),Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo Lớp sơn trên xe của bạn về điều kiện ban đầu.

[Quy trình chỉnh sửa thân xe và sơn]

 

2. Sửa chữa chung

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Toyota được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi và thiết bị ứng dụng chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

 

- Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Với đội ngũ ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi xe được chăm sóc tại Toyota 


- Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn:  Toyota  áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu khâu & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.


 

- Phụ tùng chính hiệu:Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

 

LẤY GIÁ ƯU ĐÃI TOYOTA ĐẮK LẮK

Mình hãy dành ít phút điền thông tin dưới đây để nhận nhanh báo giá ưu đãi xe Toyota. Vui lòng nhập đúng và đẩy đủ thông tin để Toyota Đắk Lắk có thể hỗ trợ nhanh, chính xác nhất.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ QUA